Tam Đại Sư Phụ - Three Kims (2007) Poster

Tam Đại Sư Phụ - Three Kims

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 97 Phút

Lượt xem 3,512

Điểm IMDB6.4/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Tam Đại Sư Phụ:

Tại một khu ngoại ô ở Chungcheong , có 2 ông thầy dạy võ cùng họ Kim mở 2 võ quán . Một ông dạy Teakwondo, một ông dạy kiếm đạo. Hai quán trưởng họ Kim này thường xuyên cạnh khóe nhau để tranh dành học trò. Một ông thì nhát gan ham ăn ham ngủ, một ông thì khoái chơi game với con nít. Hai sư phụ Kim ghét nhau chẳng qua là vì họ cùng yêu con gái của ông chủ tiệm mì: nàng Liên Thục giỏi giang và xinh đẹp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.