Tâm sự bà bầu - What To Expect When You're Expecting (2012) Poster

Tâm sự bà bầu - What To Expect When You're Expecting

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 110 Phút

Lượt xem 5,342

Điểm IMDB5.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tâm sự bà bầu:

Lấy cảm hứng từ những cuốn sách bán chạy nhất New York Times lâu năm cùng tên, gì mong đợi khi bạn đang mong đợi là một bộ phim hài vui nhộn và chân thành màn hình lớn khoảng năm các cặp vợ chồng có gắn bó với nhau mạng sống đang bị đảo lộn bởi những thách thức của cha mẹ sắp xảy ra. Trên mặt trăng về việc bắt đầu một gia đình, truyền hình thể dục guru Jules và khiêu vũ chương trình sao Evan thấy rằng chỉ số octan cao cuộc sống của người nổi tiếng của họ không đứng một cơ hội chống lại những đòi hỏi bất ngờ của thai kỳ. Bé-điên tác giả và Wendy người ủng hộ nhận được một hương vị của mẹ của tư vấn chiến binh của mình khi hormone mang thai tàn phá cơ thể của mình; trong khi Wendy chồng, Gary, cuộc đấu tranh không để được chịu thua kém cạnh tranh của mình alpha-cha, người của mong đợi cặp song sinh với danh hiệu nhiều vợ của ông trẻ hơn , Skyler. Nhiếp ảnh gia Holly được chuẩn bị để đi du lịch trên thế giới để áp dụng một đứa trẻ, nhưng Alex chồng không phải là như vậy chắc chắn, và cố gắng để vỗ hoảng sợ của mình bằng cách tham gia một nhóm hỗ trợ "dudes"

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.