Tăm Tối - Blindness (2008) Poster

Tăm Tối - Blindness

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng Full HD

Thời lượng 121 Phút

Lượt xem 3,760

Điểm IMDB6.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tăm Tối:

Bộ phim kể về một dịch bệnh mới xuất hiện gọi là “mù trắng” đã tràn qua thành phố. Tất cả những người nhiễm bệnh đều trở nên mù, trong mắt họ tất cả đều là màu trắng. Những người đầu tiên nhiễm bệnh được chính quyền xếp vào những khu cách ly. Liệu những người bị nhiễm bệnh rồi sẽ ra sao khi những tên tội phạm và những người khỏe mạnh đứng lên trên bắt nạt những kẻ yếu,và gây ra những tội ác kinh khủng?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.