Tân Bát Tiên - A Legend of Chinese Immortal (2014) Poster

Tân Bát Tiên - A Legend of Chinese Immortal

Thể loại ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , , , ,

Năm 2014

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 56/56 Tập

Lượt xem 7,007

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Tân Bát Tiên:

Nội dung phim lấy bối cảnh Trung Quốc thời xưa cách đây hàng trăm năm khi mà sự xuất hiện của những con người nổi bật với những phép thuật và tài đức của mình, họ đã giúp đỡ người dân thoát khỏi cảnh lầm than và nghèo đói. Thấy được tấm lòng đó Ngọc Hoàng đã phong cho họ thành thần tiên, dân gian hay còn gọi là bát tiên bao gồm 8 người với 8 tài đức khác nhau và cùng chung một chiến tuyến là trừ gian diệt bạo. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, còn bây giờ xin mời các bạn theo dõi những tập đầu tiên nhé.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.