Tân Đường Sơn Đại Huynh - Shanghai Affairs (1998) Poster

Tân Đường Sơn Đại Huynh - Shanghai Affairs

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1998

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 9,140

Điểm IMDB6.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tân Đường Sơn Đại Huynh:

Trong phim Tân Đường Sơn Đại Huynh (Shanghai Affairs) Trên đường tránh nạn đói, anh nông dân Tangsan - Đường Sơn vô tình học được võ nghệ thiếu lâm. Anh không chỉ khiến 2 băng đảng chính ở Fuehien tan rã, mà còn giúp khôi phục lại Bức tượng Maehu một nghìn năm tuổi và cứu bạn bè anh thoát khỏi kiếp nô lệ. Vì vậy, cuộc chiến giữa Đường Sơn và các băng đảng bắt đầu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.