Tàn Khốc - Dread (2009) Poster

Tàn Khốc - Dread

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2009

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng SD

Thời lượng 108 Phút

Lượt xem 3,687

Điểm IMDB5.7/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tàn Khốc:

1 nhóm sinh viên trường điện ảnh sắp ra trường, họ quyết định chọn một đề tài độc đáo để làm luận án, đề tài về nỗi sợ hãi của con người. Đề tài này là ý tưởng của Quaid, một sinh viên có nỗi ám ảnh về cái chết của cha mẹ và tên sát nhân bí ẩn.
Ban đầu không thích ý tưởng đó nhưng sau đó Stephen đã bị lôi cuốn vào đề tài này. Cả hai bắt tay vào tìm những người có nỗi ám ảnh và phỏng vấn họ. Nhưng cậu không biết rằng, nguy hiểm đang rình rập cậu và các bạn bất cứ lúc nào...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.