Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm - Meteor, Butterfly, Sword (2010) Poster

Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm - Meteor, Butterfly, Sword

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2010

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 20,595

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm:

Cao lão đại được mệnh danh là sát nhân vương, nuôi nấng bốn đứa trẻ và dạy võ nghệ cho chúng, bốn đồ đệ đó là Mạnh Tinh Hùng, Thạch Quân, Diệp Tường và Tiểu Hà, trong số bốn đồ đệ thì Tinh tài giỏi hơn người và được Sát Nhân Vương yêu quý hơn cả. Mạnh Tinh Hùng vì muốn tìm hiểu về thân thế thực sự của mình nên đã đã nhận nhiệm vụ ám sát Tôn Ngọc Bá, là một cao thủ võ lâm đương đại.
Mạnh Tinh Hùng càng đến gần Tôn Ngọc Bá thì sự nguy hiểm càng dân cao,dần dần anh phát hiện mình đang bị đẩy vào một âm mưu to lớn, sự thật cuối cùng cũng được phơi bày. Phim Tân lưu tinh hồ điệp kiếm lấy ý tưởng từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cổ Long.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.