Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa - Three Kingdoms (2010) Poster

Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa - Three Kingdoms

Thể loại ,

Đạo diễn , ,

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 95/95 Tập

Lượt xem 51,472

Điểm IMDB7.9/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa:

Thời kỳ Tam Quốc là một thời kỳ vô cùng hỗn loạn của lịch sử Trung Quốc. Tại thời điểm đó lãnh thổ Trung Quốc bị chia làm ba phần dưới sự cai quản của Tam Quốc đó là Nước Thục Hán, Nước Đông Ngô và Nước Tào Ngụy. Lãnh đạo nước Thục là Lưu Bị. Dưới trướng Lưu Bị là các quân sư như Gia Cát Lượng hay Bàng Thống... Các mãnh tướng như Ngũ Hổ Tướng bao gồm Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Hoàng Trung và Mã Siêu. Cai quản nước Ngô là Tôn Quyền với các danh tướng Chu Du, Hoàng Cái, Lã Mông, Cam Ninh hay các chính trị gia nổi tiếng là Lục Tốn, Lỗ Túc... Tào Tháo đứng đầu nước Ngụy với rất nhiều binh hùng tướng mạnh như Trương Liêu, Trương Cáp, Hạ Hầu Đôn, Từ Hoảng... và các quân sư tài ba có thể kể đến là Quách Gia, Tư Mã Ý hay Tuân Úc. Một núi thì không thể có nhiều cọp, và vốn có ân oán lại chẳng ưa gì nhau nên ba nước Thục, Ngô và Ngụy luôn tranh giành đấu đá không ngừng. Cuộc đấu trí giữa những nhà quân sư bậc nhất như Gia Cát Lượng, Chu Du hay Tư Mã Ý diễn ra như thế nào? Quan Vũ, Trương Phi, Triệu Vân, Lữ Bố ai mới là chiến tướng mạnh nhất? Kết quả của cuộc đấu giữa Lưu Bị, Tôn Quyền, Tào Tháo và vận mệnh của Thục, Ngô, Ngụy ra sao? Mời các bạn theo dõi bộ phim Tân Tam Quốc Diễn Nghĩa để biết rõ nhé!

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.