Tần Thời Minh Nguyệt: Bách Bộ Phi Kiếm - Qin's Moon Season 1 (2007) Poster

Tần Thời Minh Nguyệt: Bách Bộ Phi Kiếm - Qin's Moon Season 1

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2007

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 12,243

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Tần Thời Minh Nguyệt: Bách Bộ Phi Kiếm:

Tần Thời Minh Nguyệt là một bộ phim võ hiệp dạng 3D của Trung Quốc sản xuất năm 2007.
Đây là phần đầu tiên trong series có tên là Tần Thời Minh Nguyệt.
Phim lấy bối cảnh Tần vương thống nhất 6 nước, lập nên nước Tần,lúc này tuy thống nhất Trung Quốc nhưng đất nước chưa ổn định,vẫn còn cảnh loạn lạc.
Phần 1 này nói về Cái Nhíp, là một kiếm khách đỉnh đỉnh đại danh,ông dẫn theo một cậu bé là con của một cố nhân (cậu bé tên là Thiên Minh) chạy trốn sự truy sát của triều đình.
Tại Tàn Nguyệt Cốc, Cái Nhíp với võ nghệ phi phàm đã tiêu diệt 300 kỵ binh của Tần Thủy Hoàng.Lý Tư nhận lệnh của Doanh CHính,tìm cách tiêu diệt cho bằng được Cái Nhíp, Lý Tư đã dùng phương pháp "lấy độc trị độc",dùng giang hồ để giết Cái Nhíp. Những kẻ thù trước đây của Cái Nhíp lần lượt xuất hiện, Quỷ Cốc truyền nhân là đồng môn sư huynh đệ với Cái Nhíp 12 năm trước, y lúc nào cũng muốn chiếm danh hiệu thiên hạ đệ nhất kiếm từ Cái Nhíp. Tứ đại thiên vương lộ diện, truy sát Cái Nhíp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.