Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - The Heaven Sword and Dragon Saber (2009) Poster

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký - The Heaven Sword and Dragon Saber

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 25,492

Điểm IMDB5.8/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký:

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký là tác phẩm được làm lại từ các bộ phim trước đó xoay quanh các cuộc tranh giành 2 báo vật Ý thiên kiếm và đồ long đao vì tin rằng ai có được hai báo vật đó sẽ làm chủ thiên hạ. Phim mở đầu là cuộc tình và Trương Thúy Sơn và giáo chủ tà giáo, mối tình của họ không được mọi người chấp nhận vì quan điểm chính tà rõ rệt. Sau đó, họ hy sinh vì tình yêu của họ để đứa con trai là Trương Vô Kỵ. Vô Kỵ được Võ Đang nuôi lớn trở thành môt chàng trai nhân hậu. Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký tiếp nối câu chuyện tình rối rắm khi Vô Kỵ được rất nhiều các cô gái đem lòng yêu mến đặc biệt là mối tình tay ba với Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn... Phiên bản 2009 này do Đặng Siêu, An Dĩ Hiên và Lưu Canh thủ các vai Trương Vô Kỵ, Triệu Mẫn và Chu Chỉ Nhược.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.