Táo Quân 2015 - Full (2015) Poster

Táo Quân 2015 - Full

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2015

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 90 Phút

Lượt xem 2,070

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Táo Quân 2015:

Táo Quân 2015 sẽ có nhiều biến đổi so với các năm trước, đó là sẽ không còn Táo bộ ngành thay vào đó là Táo chung chung, Táo linh tinh, có cả sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Hưng trong vai Thiên Lôi. Đồng thời với nhiều sự kiện nổi bật trong năm nên chắc chắn Táo Quân 2015 sẽ có nhiều món vô cùng hấp dẫn đón chờ khán giả.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.