Tàu Apollo 18 - Apollo 18 (2011) Poster

Tàu Apollo 18 - Apollo 18

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2011

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 86 Phút

Lượt xem 2,612

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tàu Apollo 18:

Con tàu Apollo 17 - ra mắt ngày 17.4.1972 là nơi thực thi nhiệm vụ cuối cùng bay lên mặt trăng của Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA. Gene Cernan - chỉ huy tàu Apollo 17, là nhà du hành cuối cùng đi bộ trên mặt trăng .Tuy nhiên, 1 năm sau, 2 phi hành gia Mỹ đã được gửi đến một nhiệm vụ bí mật.Trong khi đó, NASA đã phủ nhận tính xác thực của nhiệm vụ này, nhưng những thước phim mà người Nga đã quay được đã chứng minh nhiệm vụ đó là có thật. Từ đó, dấy lên mối nghi ngờ về việc có một lý do nào đó khiến chúng ta không bao giờ quay lại mặt trăng.“Apollo 18” sẽ hé lộ lý do này đồng thời cho thấy bằng chứng đáng lo ngại mới về các dạng sinh vật sống khác trên mặt trăng.Bộ phim được làm dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Gonzalo Lopez-Gallego và được thực hiện với phong cách làm phim tài liệu. Những hình ảnh trong trailer dài gần 2 phút đã phần nào mở ra bí mật con người không quay lại mặt trăng đồng thời cho thấy những bằng chứng về các dạng sinh vật sống khác trên hành tinh này.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.