Tay Đấm Huyền Thoại - Rocky (1976) Poster

Tay Đấm Huyền Thoại - Rocky

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 1976

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 119 Phút

Lượt xem 1,976

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Tay Đấm Huyền Thoại:

Rocky Balboa là một võ sĩ quyền đang gặp khó khăn cố gắng để làm cho thời gian lớn,làm việc như một bộ thu nợ cho rẻ mạt. Khi vô địch hạng nặng Apollo Creed thămPhiladelphia, các nhà quản lý của mình muốn thiết lập một kết hợp triển lãm giữa Creedvà một võ sĩ quyền đấu tranh, mời chào về các cuộc chiến như một cơ hội cho một"không ai" để trở thành một "ai đó". Trận đấu là nghĩa vụ phải được dễ dàng giành chiến thắng Creed, nhưng ai đó quên nói với Rocky, người nhìn thấy điều này là duy nhất của ông bị bắn tại thời điểm lớn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.