Tên Sát Nhân Có Tài Mở Khóa - Cảnh Sát Hình Sự (2008) Poster

Tên Sát Nhân Có Tài Mở Khóa - Cảnh Sát Hình Sự

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 13/13 tập

Lượt xem 11,160

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Tên Sát Nhân Có Tài Mở Khóa:

Tên Sát Nhân Có Tài Mở Khóa là một bộ phim hình sự Việt Nam dài 13 tập,được sản xuất năm 2008.Bộ phim xoay quanh ba nhân vật chính gồm Lê Trực,Nguyễn Bình và Thanh Hùng,cả ba đều là những người làm trong ngành công an,Lê Trực là một đại úy, Nguyễn Bình là một trung tá,còn Thanh Hùng là một trung úy.Ba người mang ba tính cách hoàn toàn khác nhau, kinh nghiệm, sắc sảo và trẻ trung,một sự kết hợp tuyệt vời giữa ba con người.Tuy là một phim hình sự nhưng bộ phim không kể về những chuyên án hình sự lớn như trấn áp băng tội pham có vũ trang,buôn bán ma túy xuyên quốc gia.... mà chỉ là một vụ án mạng bình thường.Bộ phim thể hiện sự sắc bén trong công tác điều tra,hung thủ hoàn toàn không lộ diện,tưởng như đã bế tắc thì bằng những phẩm chất tuyệt vời của bộ ba trên,vụ án mạng đã được phơi bày trước ánh sáng luật pháp.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.