Thách Thức Dành Cho Kudo Shinichi - Detective Conan: Kudo Shinichi e no Chousenjou (2011) Poster

Thách Thức Dành Cho Kudo Shinichi - Detective Conan: Kudo Shinichi e no Chousenjou

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 6,048

Điểm IMDB6.9/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thách Thức Dành Cho Kudo Shinichi:

Tiếp nối Bí ẩn về truyền thuyết quái điểu, Thám tử lừng danh Conan Live Action Series tiếp tục chuỗi ngày Kudou Shinichi...còn là Kudou Shinichi . Lần này, ba người cậu, Ran và ông Mouri bị nhốt trong một căn phòng trắng với lời thách thức gõ lại "từ khóa" của những vụ án trước đây.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.