Thách Thức Tuyệt Vời - Skip Beat (2011) Poster

Thách Thức Tuyệt Vời - Skip Beat

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2011

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 15/15 Tập

Lượt xem 12,172

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thách Thức Tuyệt Vời:

Thách Thức Tuyệt Vời là một bộ phim do Đài Loan sản xuất, phim dài 15 tập và được sản xuất vào năm 2011.Phim nói về hiện cảnh của làng giải trí, Cung Hỉ một cô gái trẻ đã hi sinh tất cả để giúp Bất Phá Thượng trở thành ca sĩ nổi tiếng và người này cũng là người yêu của cô. Nhưng sau khi trở thành ca sỹ nổi tiếng anh chàng này đã bỏ rơi cô , điều đó khiến cô rất sốc và đau khổ trong tuyệt vọng , nhưng cô đã mạnh mẽ suy nghĩ .... rằng mình phải trả thù. Và cung hỉ đã gia nhập làng giải trí với mong muốn được nổi tiếng hơn bạn trai cũ của mình lúc bấy giờ cố ấy gặp dc Đôn Hạ Liên, anh chàng diễn viên nổi tiếng nhất bấy giờ , và Đôn Hạ Liên đã giúp cô sau này trở thành 1 ngôi sao sáng giá. Phim Thách Thức Tuyệt Vời lấy ý tưởng từ Skip Beat,đây là một bộ truyện tranh của Nhật Bản.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.