Thái Bình Công Chúa Bí Sử - Secret History of Princess Tai Ping (2012) Poster

Thái Bình Công Chúa Bí Sử - Secret History of Princess Tai Ping

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 11,686

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thái Bình Công Chúa Bí Sử:

Lúc bấy giờ là An công chúa lén ra khỏi cung với sự giúp đở của nhũ mẫu, khi trốn chạy đã gặp rất nhiều khó khăn chông gai, khi lớn lên nàng đã cùng A Kiết Na Tư Mộ là đột quyết thân vương có 1 cuộc tình không đáng nhớ, một thời gian sau nàng biết được thân thế thật của mình nên đã nuôi lòng báo thù, sau đó An chông chúa bắt em gái mình là thái bình công chúa để dã mạo danh tính trà trộn vào cung để trả thù võ tắc thiên, và với tham vọng trở thành nữ vương có thế lực nhất

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.