Thái Quyền Đo Ván - Bko: Bangkok Knockout (2010) Poster

Thái Quyền Đo Ván - Bko: Bangkok Knockout

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Thái Lan

Chất lượng HD

Thời lượng 119 Phút

Lượt xem 5,232

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Thái Quyền Đo Ván:

Một nhóm các võ sĩ gồm nhiều môn phái võ, đã tập hợp lại để giải thoát bạn mình khỏi bọn bắt cóc. Họ đã dùng những thế võ đa dạng của mình tung ra những cú đấm, cú đá nhằm đập tan kế hoạch của bọn chúng, để giành chiến thắng với những ngón võ điên cuồng và mạnh mẽ của võ thuật.Bangkok Knockout là một xuất phẩm của đạo diễn huyền thoại Thái Lan Panna Rittikrai (đạo diễn của những bộ phim như Ong Bak, Born to Fight). Với sự góp mặt của Jason Buchanan, Rovi.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.