Thái Vương Tứ Thần Kí - The Legend (2007) Poster

Thái Vương Tứ Thần Kí - The Legend

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2007

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng SD

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 6,980

Điểm IMDB8.6/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thái Vương Tứ Thần Kí:

Bộ phim xoay quanh những ân oán tình thù giữa Hwan Woong ( Bae Yong Joon), Gajin ( Moon So-Ri) và Seao ( Lee Ji-Ah). Gajin - Phượng Hoàng Lửa là lãnh đạo bộ tộc Ho và nắm giữ bí mật về sức mạnh hủy diệt của Lửa. Với nguồn sức mạnh này, Gajin và bộ tộc của mình đã tấn công bộ tộc Oong do Saeo dẫn dắt. Trước bối cảnh đó, Thần Mặt Trời Hwan Woong quyết định xuống trần nhằm vãn hồi mâu thuẫn giữa bộ tộc Ho và Oong. Cùng xuống trần với Hwan Woong là ba vị thần Thanh Long ( Mây ), Bạch Hổ ( Gió ) và Huyền Vũ ( Mưa). Gajin dùng sức mạnh của lửa chống lại Hwan Woong và đe dọa hủy diệt các bộ tộc khác.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.