Thảm Họa Toàn Cầu - The Happening (2008) Poster

Thảm Họa Toàn Cầu - The Happening

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2008

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 91 Phút

Lượt xem 3,059

Điểm IMDB5.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thảm Họa Toàn Cầu:

Thảm Họa Toàn Cầu là bộ phim thể loại viễn tưởng nói về 1 chuyện kì lạ xảy ra với loài người khi mà họ không kiềm chế được bản thân rồi tự sát hại mình. Elliot Moore là 1 giáo viên khoa học cùng vợ con và bạn mình chạy trốn căn bệnh quái lạ đó. Nhưng càng chạy thì càng vào ngõ cụt...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.