Thẩm Mỹ Viện - Trọn Bộ (2010) Poster

Thẩm Mỹ Viện - Trọn Bộ

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 40/40 Tập

Lượt xem 6,744

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Thẩm Mỹ Viện:

Bộ phim nói về một cô gái xấu xí, luôn tự ty về vẻ bề ngoài của mình, nhưng cô có tấm lòng nhân hậu, trong sáng. Sau này cô đi giải phẫu thẫm mỹ, cô thay đổi hoàn toàn, biến thành một cô gái đẹp,từ đó con người trong cô cũng thay đổi theo, trở nên khinh người, hẹp hòi, ích kỷ. Bộ phim Thẩm Mỹ Viện gửi gắm cho người xem thông điệp là vẻ đệp của mỗi người nằm bên trong trái tim, tâm hồn của mỗi con người, nhan sắc bề ngoài chỉ để điểm tô thêm vẻ đẹp đó, vẻ đẹp tâm hồn mới là vĩnh cửu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.