Thám Tử Đại Tài 3 - The Mentalist Season 3 (2010) Poster

Thám Tử Đại Tài 3 - The Mentalist Season 3

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 10/24 Tập

Lượt xem 6,612

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Đang tiến hành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thám Tử Đại Tài 3:

The Mentalist - Season 3 tiếp tục những vụ án độc đáo, ly kỳ của đội điều tra 5 người CBI . Phần 3 bắt đầu bằng việc Red John tấn công vào trung tâm của CBI. Kể từ vụ giết người hàng loạt sát hại gia đình Patrick Jane, thì việc tìm kiếm tên giết người đã hủy hoại cuộc đời của mình là một nỗi ám ảnh đối với Patrick. Sau khi một nghi can giết người bị đốt cháy trong nhà giam và một nhân viên của CBI bị nghi ngờ cũng là một tên sát nhân như Red John, thì Patrick nhận ra đối thủ của mình gần hơn anh tưởng tượng.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.