Thám Tử Đại Tài 5 - The Mentalist Season 5 (2012) Poster

Thám Tử Đại Tài 5 - The Mentalist Season 5

Thể loại , , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 17,954

Điểm IMDB8.1/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thám Tử Đại Tài 5:

Sự căng thẳng giữa CBI và FBI càng gia tăng khi họ phải cùng nhau hợp tác để che đậy vụ bê bối và giải quyết vụ giết người liên quan đến việc bắt giữ Red John. Trong khi đó CBI đã bắt giữ Lorelei, một trong những đồng bọn của Red John mở ra một tia sáng trong việc điều tra. Liệu lần này Jane có ngăn chặn được cơn khát máu của tên sát nhân Red John hay không? Và danh tính thật sự của kẻ giết người là ai?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.