Thám Tử Lừng Danh Conan 6: Bóng Ma Trên Phố Baker - Detective Conan Movie 6: The Phantom Of Baker Street (2002) Poster

Thám Tử Lừng Danh Conan 6: Bóng Ma Trên Phố Baker - Detective Conan Movie 6: The Phantom Of Baker Street

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2002

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng HD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 2,963

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Thám Tử Lừng Danh Conan 6: Bóng Ma Trên Phố Baker:

Với sự phát triển của công nghệ, một trò chơi mới ra đời và được giành cho các con cháu của quan chức Nhật Bản. Đội thám tử nhí cũng có cơ hội tham gia. Tuy nhiên đây là một trò chơi nguy hiểm và Conan phải chiến thắng để cứu lấy mọi người. Trong tập này có 1 nhân vât mới biết gốc tích của Shinichi Kudo là Hiroki Sawada.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.