Thần Bi A Thiếu La - The Peacock King (1988) Poster

Thần Bi A Thiếu La - The Peacock King

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 1988

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 86 Phút

Lượt xem 4,319

Điểm IMDB5.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Thần Bi A Thiếu La:

Bộ phim dựa theo nội dung của một câu truyện tranh của Nhật, xoay quanh cuộc hội ngộ của hai thầy tu nhằm chống lại thế lực hắc ám. Yuen Biao vào vai Peacock, người sinh ra và lớn lên tại Tiber, dưới bàn tay nuôi dưỡng của Eddy Ko Hung. Anh quyết định đến Nhật để tìm Ashura, con gái của bàn tay hắc ám Armageddon, và là thứ duy nhất có thể uy hiếm được hắn. Trong thời gian tại Nhật, anh đã gặp Lucky Fruit, cũng là một thầy tu có cùng sứ mệnh như anh. Họ đã quyết định kết nghĩa huynh đệ và chung tay chống lại Ashura. Nhưng Ashura lại là một cô gái xinh đẹp và tốt bụng. Do đó, cả hai quyết định để Ashura sống. Nhưng cuộc phiêu lưu không dừng tại đó khi họ còn đang bị bọn tôi tớ của thế lực hắc ám Armageddon bám theo sau.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.