Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối - Thor: The Dark World (2013) Poster

Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối - Thor: The Dark World

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 112 Phút

Lượt xem 3,716

Điểm IMDB7.1/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thần Sấm 2: Thế Giới Bóng Tối:

Sau khi cùng nhóm Avengers đánh bại Loki trong The Avengers, Thor tự tay áp giải người em trai nuôi về thánh địa Asgard cho vua cha Odin xử lý. Ông quyết định tống giam vĩnh viễn Loki vào ngục tù mặc cho sự xót thương của hoàng hậu Frigga. Trong khi đó ở hạ giới, nữ tiến sĩ Jane vẫn ngày đêm mong ngóng dấu vết của Thor. Sau khi chuyển tới sống tại London, Jane và người trợ lý Darcy bỗng nhận được thông tin về một khu vực tồn tại năng lượng bất thường. Jane tới đó và vô tình hấp thụ nguồn năng lượng có tên Aether ấy và đánh thức luôn tên chúa tể Malekith.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.