Thân Xác Quỷ Dữ - Embodiment Of Evil (2008) Poster

Thân Xác Quỷ Dữ - Embodiment Of Evil

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2008

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 94 Phút

Lượt xem 3,342

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Thân Xác Quỷ Dữ:

Sau 40 năm ngồi tù cuối cùng Coffin Joe cũng được tại ngoại nhờ luật sư của hắn, thoát ra ngoài hắn lập tức khởi động lại giáo phái quái dị trước đây hắn làm giáo chủ, đồng thời tìm kiếm một người phụ nữ để cùng hắn tạo ra một thế hệ mới mà hắn cho là thế hệ siêu nhiên. Phim có khá nhiều cảnh máu me, bạo lực và gây ám ảnh cực độ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.