Thành Lũy - Citadel (2012) Poster

Thành Lũy - Citadel

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 84 Phút

Lượt xem 3,151

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Thành Lũy:

Trong bộ phim này, nhân vât Tommy Cowley (do diễn viên Aneurin Barard thủ vai) sống một cuộc sống đầy yên lặng và thanh thản trong khu căn hộ đang mục tàn cùng với người vợ đang mang thai giai đoạn cuối của anh ta. Cặp vợ chồng này trong một ngày nọ bị tấn công bởi một nhóm du côn còn non trẻ đeo mặt và sau cuộc chiến đẫm máu đó, chỉ còn lại Tommy sống để nuôi lớn đứa con gái mới sinh, một mình (cảnh gà trống nuôi con đó mà)Quá run sợ trước sự kiện đã xảy ra đế nỗi mà trong anh ta dần xuất hiện triệu chứng sợ hãi trước đám đông một cách thái quá, Tommy thay đổi ngày sống nhốt mình trong nhà trong một căn hộ mới để khỏi phải tưởng tượng ra những nguy hiểm và những buổi vật lý trị liệu căng thẳng đang nhằm vào anh ta hòng đưa anh ta trở lại bình thường. Khi mà một băng nhóm giống như băng nhóm đã tấn công gia đình anh, có khuynh hướng muốn bắt cóc con gái anh ta, bắt đầu hành hạ cuộc sống của anh ta một lần nữa, thì anh ta lại bị dồn ép vào giữa ranh giớ của sự sợ hãi và bản năng bảo vệ của người làm cha. Được sự giúp đỡ của một vị linh mục, người đã tìm ra được nguồn gốc của băng đảng tàn bạo và có vẻ như là có năng lực siêu nhiên này, Tommy phải vượt qua được nỗi sợ hãi và dẫn thân vào tận sâu con tim của anh ta để đi đến một toà tháp bị bỏ rơi được biết đến với cái tên Citadel để cứu thoát gia đình anh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.