Thành Phố Vô Cảm - Heartless City (2013) Poster

Thành Phố Vô Cảm - Heartless City

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên ,

Năm 2013

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 5,047

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Thành Phố Vô Cảm:

Ngày 11.6, drama "Heartless City" jTBC công khai một số hình ảnh tập luyện của nam diễn viên chính Jung Kyung Ho. Trên ảnh, Jung Kyung Ho để lộ cơ bắp vô cùng hoàn hảo.Huấn luyện viên của Jung Kyung Ho cũng khen ngợi tỷ lệ hoàn hảo của cơ thể anh. Huấn luyện viên cho biết, cơ thể Jung Kyung Ho vốn rất tốt nên nhanh chóng đạt hiệu quả cao sau một thời gian ngắn. Hiện tại, tỷ lệ mỡ trong cơ thể anh ấy là 3%, có thể nói là tỷ lệ vàng.Ngoài ra, Jung Kyung Ho thu hút sự chú ý của khán giả với nhân vật trùm xã hội đen trong drama tội phạm "Heartless City".

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.