Thập Nguyệt Vi Thành - Bodyguards & Asassins (2009) Poster

Thập Nguyệt Vi Thành - Bodyguards & Asassins

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , , ,

Năm 2009

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 130 phút

Lượt xem 2,384

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Thập Nguyệt Vi Thành:

Thập Nguyệt Vi Thành : Năm 1905, Sun Wen cách mạng có ý định đến thăm Hồng Kông để thảo luận về kế hoạch của mình cho cuộc cách mạng với các thành viên Tongmenghui đồng. Mục tiêu cuối cùng là lật đổ triều đại nhà Thanh tham nhũng. Tuy nhiên, một nhóm sát thủ được gửi đến giết Sun.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.