Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn - Seven Swords Of Mountain (2005) Poster

Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn - Seven Swords Of Mountain

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , ,

Năm 2005

Quốc gia Trung Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 39/39 Tập

Lượt xem 18,445

Điểm IMDB6.5/10

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn:

Tiếp theo sự thành công của bộ phim điện ảnh , đạo diễn Từ Khắc tiếp tục sản xuất bộ phim truyền hình được trình chiếu ngay sau đó với dàn diễn viên mới với thực lực không kém. Côngn guyên năm 1643, triều đình đã ban lệnh tàn sát dã man những ngườiluyện võ công buộc một vị cư sĩ ẩn cư trên núi Thiên Sơn bấy lâu đã saiđệ tử của mình cùng với 7 thanh kiếm xuống núi giúp đỡ cho võ lâm.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.