Thế Giới Gia Tốc - Accel World (2012) Poster

Thế Giới Gia Tốc - Accel World

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 12,414

Điểm IMDB7.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thế Giới Gia Tốc:

Bối cảnh diễn ra vào năm 2046. Haruyuki Arita một cậu bé trung học cảm thấy mình luôn bị xã hội hắt hủi . Tủi thân với thực tại,và rồi vô tình cậu tiếp xúc với thế giới game online trong thế giới đó cậu luôn chứng tỏ được mình và khi đó cậu cảm nhận được cậu là một người tồn tại mà không bị xã hội hắc hủi, Cuộc đời cậu thay đổi Tất cả khi cậu gặp Kuroyuki Hime, cô gái nổi tiếng nhất của trường. Kuroyuki Hime đã đưa cậu vào Thế giới gia tốc qua một chương trình gọi là Brain Burst...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.