Thế Giới Hoàn Hảo - A Perfect World 1993 (1993) Poster

Thế Giới Hoàn Hảo - A Perfect World 1993

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , , ,

Năm 1993

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 138 Phút

Lượt xem 2,884

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Thế Giới Hoàn Hảo:

Bộ phim là câu chuyện cảm động về một người đàn ông và một cậu bé. Người đàn ông vượt ngục cùng với một bạn tù. Sau khi trốn thoát thành công, chúng bắt cóc một cậu bé. Và đây cũng không phải một câu chuyện bắt cóc thông thường nhuốm đầy máu và bạo lực. Người đàn ông tự miêu tả mình là thứ tồi tệ nhưng... sự thực ông không quá đốn mạt như những gì tự nhận. Còn cậu bé sống với mẹ và hai chị em gái trong một gia đình theo đạo nghiêm ngặt. Đạo luật đó cấm cậu tổ chức lễ Halloween, ăn mừng Giáng sinh, hay tham gia bất cứ buổi tiệc tùng nào. Người đàn ông đã cho cậu bé cơ hội tham dự tất cả những bưc tiệc, những trò chơi mà cậu muốn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.