Thế Giới Tâm Linh - Red Lights (2012) Poster

Thế Giới Tâm Linh - Red Lights

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2012

Quốc gia Châu Âu

Chất lượng Full HD

Thời lượng 114 Phút

Lượt xem 5,433

Điểm IMDB6.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thế Giới Tâm Linh:

Tiến sĩ tâm lý học Margaret Matheson và trợ lý Tom Buckley là những chuyên gia trong việc nghiên cứu các hiện tượng tâm lý bí ẩn. Một câu chuyện thu hút sự chú ý của bộ đôi này là việc nhà ngoại cảm lừng danh Simon Silver bất ngờ trở lại sau nhiều năm biến mất một cách bí ẩn. Nghi ngờ trước hành tung của Simon, Tom lên kế hoạch điều tra xem ông có phải một kẻ lừa đảo hay không mà không ngờ rằng hành trình này sẽ dẫn họ tới một ngả đường bí ẩn.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.