The IT Crowd Season 1 - The I.T Crowd Season 1 (2006) Poster

The IT Crowd Season 1 - The I.T Crowd Season 1

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2006

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 6 Tập

Lượt xem 2,983

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim The IT Crowd Season 1:

Đây là Sitcom cực hài của Anh, có 4ss mỗi season gồm 6 tập. Nếu bác nào đã biết thì phim này từng được chiếu trên cáp SCTV có thuyết minh, nó chỉ chiếu đến SS3 thì ngưng ko phát nữa. Đây là 1 trong những sitcom hài nhất mà mình từng được coi, phải nói là có nhiều đoạn cười lộn ruột (bác nào ko thấy thế thì đừng có gạch nhé ).Mình làm sub IT Crowd vì hiện giờ nó ko có sub việt và nó là 1 serie hay nhưng ít ai biết đến.Đôi chút về phim: Đại loại nói về 2 người bạn Roy và Moss đều là nhân viên IT trong công ty Reynholm, cả 2 đều rất ngu ngơ với thế giới bên ngoài và thường xuyên bị mọi người coi thường. Jen dc bổ nhiệm là trưởng phòng mới của phòng IT nhưng cô lại ko biết tí gì về máy tính, nên Jen đành giúp Roy và Moss hòa đồng hơn với mọi người và đó là lúc câu chuyện bắt đầu .

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.