The King 2 Hearts - The King 2 Hearts 2012 (2012) Poster

The King 2 Hearts - The King 2 Hearts 2012

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2012

Quốc gia Hàn Quốc

Chất lượng HD

Thời lượng 20 Tập

Lượt xem 11,678

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim The King 2 Hearts:

Với bối cảnh gia tưởng Hàn Quốc hiện tạiđược cai trị dưới chế độ quân chủ lập hiến, Hoàng tử Lee Jae Ha có mộtcuộc hôn nhân chính trị với Kim Hang Ah - con gái duy nhất của một giađình thế lục tại Bắc Hàn, sau khi cả hai đang ở trong tình thế đặc biệt.Rồi lee Jae Ha bắt đầu trả thù anh trai mình - là Quốc vương đã chếttrong một cuộc tấn công ném bom ngay tại thời điểm Jae Ha đính hôn. Saunhững xung đột ban đầu, Jae Ha và Hang Ah đã bắt đầu có tình cảm vớinhau, nhưng một lần nữa, những xung đột chính trị vốn đưa họ đến vớinhau, nhưng giờ lại khiến họ buộc phải xa nhau.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.