The Mark - The Mark (2012) Poster

The Mark - The Mark

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2012

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 95 Phút

Lượt xem 2,201

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim The Mark:

Chad Turner (Craig Sheffer) đã được cấy ghép một con chip máy tính chỉ làm việc sinh trắc học (aka The Mark of the Beast) trên thế giới. Chip có sức mạnh để thay đổi thế giới với bất cứ ai kiểm soát nó và Joseph Pike (Gary Daniels) được xác định có được các chip ngay cả khi đối mặt với các sự kiện không lường trước được "Rapture". Pike đã Mr.Cooper con tin (Eric Roberts) người đứng đầu về an ninh của nhà sản xuất các con chip Avanti để giúp xác định vị trí Turner và cung cấp chip cho sếp của mình. Trong số sự hỗn loạn Chad Turner phải đánh bại tất cả các tỷ lệ cược để ở còn sống và giữ cho các chip rơi vào tay kẻ xấu.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.