The Prowler - The Prowler (1981) Poster

The Prowler - The Prowler

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , , , , , , , , , ,

Năm 1981

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 89 Phút

Lượt xem 2,389

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim The Prowler:

Bộ phim bắt đầu trở về nhà của một cựu chiến binh Thế chiến II, người nhận của một "Thư John thân mến". Sau khi nhanh chóng cử một vài tán tỉnh trong Gazebo, chúng tôi bước nhảy vọt về thời hiện tại một lễ kỷ niệm đại học trở thành nơi săn bắn cho một kẻ giết người phủ thống nhất.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.