Theo Dấu Hương Xưa - Trọn Bộ (2010) Poster

Theo Dấu Hương Xưa - Trọn Bộ

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 15,460

Phân loại Hoàn thành

Nội dung phim Theo Dấu Hương Xưa:

Phim nói về một nhân vật tên là Quế,anh là một sinh vi ên vừa tốt nghiệp ngành quản tri kinh doanh ở pháp, anh trở về nước sau khi tốt nghiệp chuyên ngành của mình. Nhưng trái với mong đợi của gia đình anh,Quế đã đi theo con đường trồng trọt, cái nghề mà anh đã yêu thích từ nhỏ, vì lý do này mà người yêu của anh phản đối kịch liệt vì anh ko chịu tiếp tục nối theo cha để quản lý công ty của gia đình, nên cô đã bắt anh phải chọn một trong hai con đường một là ngồi vào ghế giám đốc để điều hành công ty của gia đình và cưới cô làm vợ, hai là theo đuổi nghề mà anh thích và chấm dứt mối quan hệ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.