Thị Trấn Bí Ẩn - The Gates (2010) Poster

Thị Trấn Bí Ẩn - The Gates

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2010

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 3,187

Điểm IMDB7.2/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thị Trấn Bí Ẩn:

Phim nói về anh cảnh sát ở thủ đô về làm ở vùng ngoại ô. Anh không biết rằng đằng sau những cánh cổng ở đó những người hàng xóm của anh không bình thương như anh thây. Họ là những ma cà rồng, người sói, phú thủy và các thế lực siêu nhiên khác. Liệu anh có thể ở 1 nơi mà hầu như không có những người bình thường?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.