Thị Trấn Của Kẻ Chết - Dead in Tombstone (2013) Poster

Thị Trấn Của Kẻ Chết - Dead in Tombstone

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2013

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 100 Phút

Lượt xem 3,259

Điểm IMDB4.8/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thị Trấn Của Kẻ Chết:

Một nhóm gangster tại một thị trấn nhỏ đã sát hại thủ lĩnh Guerrero một cách lạnh lùng. Với những tội lỗi gây ra khi còn sống, hắn bị đày xuống địa ngục và được gặp quỷ Satan. Tại đây, Guerrero nhận được một lời đề nghị kỳ lạ từ Satan: hắn sẽ được thoát khỏi kiếp phận đày ải với điều kiện là giao nộp được sáu linh hồn các thuộc hạ cũ. Không còn nhiều thời gian, Guerrero lên kế hoạch trả thù và cứu rỗi chính linh hồn của bản thân.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.