Thị Trấn Roswell 3 - Roswell Season 3 (2001) Poster

Thị Trấn Roswell 3 - Roswell Season 3

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2001

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 18/18 Tập

Lượt xem 5,358

Điểm IMDB7.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thị Trấn Roswell 3:

Thị Trấn Roswell 3 nói về 3 anh em người ngoài hành tinh còn sót sống dưới hình dạng người trái đất, họ có nhiệm vụ đặc biệt khi đến với trai đất này. Thế nhưng học lại được con người nuôi dưỡng, trưởng thành trong tình yêu của con người nên họ dần mất gốc. Rồi họ phát hiện ra họ không phải là những người ngoài hành tinh duy nhất...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.