Thị Trấn Smallville 6 - Smallville Season 6 (2006) Poster

Thị Trấn Smallville 6 - Smallville Season 6

Thể loại , , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2006

Quốc gia Mỹ

Chất lượng HD

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 5,194

Điểm IMDB7.5/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thị Trấn Smallville 6:

Mọi chuyện đã bắt đầu có sự thay đổi, Clark đang cố gắng để giải quyết những thiệt hại mà mình đã gây ra, trong khi mối quan hệ của Clark và Lana đã có khoảng cách bởi lời cầu hôn của Lex dành cho Lana...Mối quan hệ thật sự giữa mẹ Clark và Lionel là gì? Và dự án bí mật 33.1 của Lex và bí mật của chiếc hộp đen có được hé mở hay không?

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.