Thiên Cơ Biến - The Twins Effect (2003) Poster

Thiên Cơ Biến - The Twins Effect

Thể loại , ,

Đạo diễn

Diễn viên , , , ,

Năm 2003

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 107 Phút

Lượt xem 8,894

Điểm IMDB5.6/10

Phân loại Phim Lẻ

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thiên Cơ Biến:

Bộ phim The Twins Effect nói về những người đi diệt ma cà rồng vẫn còn trong thế giới hiện đại chuyên đi giết hại và hút máu người. Helen và Gypsy (Twins đóng) là hai cô gái trẻ cùng với anh trai của Helen là Ekin (Trịnh Y Kiện) có khả năng tiêu diệt ma cà rồng. Éo le ở chổ Helen lại nẩy sinh tình yêu với Kazaf (Trần Quán Hy) là hoàng tử dòng dõi ma cà rồng. Nhưng Kazaf là ma cà rồng “tốt” vốn đang chạy trốn khỏi sự truy diệt của thế lực ma cà rồng “ác” muốn thống trị quyền lực đen.Mặc dù có rất nhiều tình tiết nghẹt thở nhưng đoạn kết cái thiện chiến thắng cái ác là điều dễ tiên đoán. Điều đáng nói là một kịch bản pha trộn thần thoại giả tưởng cổ xưa - hiện đại như vậy đã tạo nên mảnh đất màu mỡ cho các chuyên viên hoá trang, phục trang, chỉ đạo võ thuật, thiết kế kỹ xảo thể hiện tài nghệ của mình bên cạnh tài nghệ của các diễn viên (đặc biệt là dàn thế hệ diễn viên trẻ Hong Kong mới nổi gần đây).

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.