Thiên Địa Nhân - Tenchijin (2009) Poster

Thiên Địa Nhân - Tenchijin

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2009

Quốc gia Nhật Bản

Chất lượng SD

Thời lượng 47/47 tập

Lượt xem 24,238

Điểm IMDB8.2/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Thiên Địa Nhân:

Phim Thiên Địa Nhân tập trung vào cuộc đời của một samurai Naoe Kanetsugu, sống vào thế kỷ 16 tại Echigo tỉnh ở phía bắc miền trung Nhật Bản. Kanetsugu được đào tạo bởi Uesugi Kenshin, người đã dạy anh sống những người sống với danh dự và tính toàn vẹn là quan trọng hơn chiến thắng trận chiến. Trong phim Thiên Địa Nhân, sau khi Kenshins chết, Kanetsugu vẫn tiếp tục trung thành phục vụ gia đình Uesugi, hỗ trợ Kagekatsu con trai Kenshins và người dân của Echigo. Phim Thiên Địa Nhân dài 47 tập do Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2009.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.