Thiên Đường Ảo Mộng - Dream of Heaven (2008) Poster

Thiên Đường Ảo Mộng - Dream of Heaven

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 2008

Quốc gia Đài Loan

Chất lượng SD

Thời lượng 28/28 Tập

Lượt xem 6,892

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Thuyết Minh

Nội dung phim Thiên Đường Ảo Mộng:

Phim kể về Châu kế xuân(do Minh Đạo thủ vai) là một chàng thanh niên thông minh và hiếu học. Để hoàn cho con trở thành một người thành đạt, có học thức, cha anh đã phải bán ruộng để có tiền cho anh đi Bắc Kinh học đại học.Nhưng sự lộng lẫy của chốn phồn hoa đô hội đã làm Châu Kế Xuân lạc lối, rồi cuộc đời anh sẽ ra sao,anh có sớm trở lại con đường học vấn để hoàn thành ước mơ của gia đình hay sẽ lún sâu hơn vào cũng bùn tăm tối.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.