Thiên Đường Hải Dương - Ocean Heaven 2010 (2010) Poster

Thiên Đường Hải Dương - Ocean Heaven 2010

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên

Năm 2010

Quốc gia Việt Nam

Chất lượng HD

Thời lượng 106 Phút

Lượt xem 2,221

Phân loại Phim Lẻ

Nội dung phim Thiên Đường Hải Dương:

Giới truyền thông Trung Quốc đưa tin “Ocean Heaven” (Hải dương thiên đường), bộ phim sắp tới có sự tham gia của ngôi sao hành động Lý Liên Kiệt, sẽ là tác phẩm đầu tiên của anh trong suốt 30 năm qua không hề có các cảnh quay đấm đá.Dự kiến ra mắt vào mùa hè tại Trung Quốc, nội dung “Ocean Heaven” xoay quanh một người đàn ông mang bệnh ung thư (do Lý Liên Kiệt thủ vai) dành hết thời gian chăm sóc cậu con trai mắc chứng tự kỷ và cố gắng tìm người bảo hộ cho con trước khi anh qua đời vì ung thư.Dựa trên một câu chuyện có thật, "Ocean Heaven" là bộ phim đầu tay do Tiết Hiếu Lộ đạo diễn. Trước đây, anh đã từng viết kịch bản cho phim "Together" của Trần Khải Ca.Phát biểu với cánh phóng viên tại một sự kiện từ thiện gần đây ở Trung Quốc, Lý Liên Kiệt, nam diễn viên quyết định dành thời gian cho các hoạt động từ thiện năm vừa qua và gọi diễn xuất là một “thú vui”, cho biết đó là một quyết định đơn giản của anh.Anh nói: “Tôi đã đọc được một kịch bản hay và quyết định tham gia. Tôi không cố ý phô trương để thay đổi hình ảnh của mình hay mong đạt được điều gì cả. Tất cả điều đó không quan trọng với tôi.”Có thông tin là nam diễn viên rất yêu thích kịch bản “Ocean Heaven” nên đã đứng ra kêu gọi mọi người cùng tham gia bộ phim.Thần tượng ca nhạc Đài Loan Châu Kiệt Luân, từng hợp tác với Lý Liên Kiệt trong bộ phim “Hoắc Nguyên Giáp” sản xuất năm 2006, đã đồng ý hát ca khúc chủ đề của phim.Ngôi sao hành động cũng chịu cắt giảm thù lao để được xuất hiện trong phim. Anh cho biết: “Ngân sách thực hiện bộ phim chỉ là 7 triệu Nhân dân tệ (1,4 triệu đôla Singapore), liệu tôi có thể yêu cầu thù lao gì?” Trước đây với mỗi phim tham gia, anh thường đòi hỏi khoản thù lao lên đến hàng triệu đồng.Lý Liên Kiệt giải thích “mọi người tham gia bộ phim không phải vì tiền”, mục đích của phim nhằm nâng cao ý thức công dân, giúp mọi người nhận thức được những khó khăn mà người mắc bệnh tự kỷ và người thân của họ phải đối mặt.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.