Thiên Long Thần Kiếm - The Dragon Sword (1986) Poster

Thiên Long Thần Kiếm - The Dragon Sword

Thể loại

Đạo diễn

Diễn viên , ,

Năm 1986

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 20/20 Tập

Lượt xem 26,407

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Thiên Long Thần Kiếm:

Dung Tử Vân được cha truyền ngôi bá chủ đào nguyên bảo nhưng chuyện đó vô tình làm dậy lên cuộc chiến tranh dành khi đệ tử của cha anh là Thanh Long cấu kết Xích Luyện Ma Vương đoạt ngôi. Thanh Long đã giết chết sự phụ của mình, Tử Vân may mắn được Tiểu Thanh cứu giúp sau đó luyện võ công quay về trừng trị Thanh Long và lấy lại ngôi vị nhưng Tiểu Thanh đã hy sinh.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.