Thiên Nhai Hiệp Y - The Last Breakthrough (2005) Poster

Thiên Nhai Hiệp Y - The Last Breakthrough

Thể loại ,

Đạo diễn

Diễn viên , , ,

Năm 2005

Quốc gia Hồng Kông

Chất lượng SD

Thời lượng 30/30 Tập

Lượt xem 15,091

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề Lồng Tiếng

Nội dung phim Thiên Nhai Hiệp Y:

Thiên Nhai Hiệp Y nói về bác sỹ làm ngành y khoa tim mạch tên Phân ở Hong Kong. Phân có người yêu tên Hiểu Đồng là bác sỹ phụ sản đang làm việc ở Châu Phi. Anh hứa sẽ đến châu Phi với cô nhưng chưa kịp đi thì cô đã qua đời vì tai nạn. Thời gian sau đó anh đến Châu Phi với nỗi đau mất mát nhưng chính những con người ở đây cho anh cảm nhận được tình người và anh đã chuyển qua khoa sản để làm việc...

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.