Thiên Thần Bóng Tối 2 - Dark Angel Season 2 (2002) Poster

Thiên Thần Bóng Tối 2 - Dark Angel Season 2

Thể loại , ,

Đạo diễn ,

Diễn viên , ,

Năm 2002

Quốc gia Mỹ

Chất lượng SD

Thời lượng 21/21 Tập

Lượt xem 29,602

Điểm IMDB7.4/10

Phân loại Hoàn thành

Phụ đề VietSub

Nội dung phim Thiên Thần Bóng Tối 2:

Bộ phim nói về cuộc đời của Max Guevara (X5-452), một siêu chiến binh bởi công nghệ di truyền, diễn xuất bởi Jessica Alba khi lớn và Geneva Locke khi nhỏ, sau khi trốn thoát khỏi một cơ sở nghiên cứu sinh học/ quân sự bí mật của chính phủ, cô cố gắng sống một cuộc sống bình thường và trốn tránh sự truy lùng của các tổ chức chính phủ, đồng thời tìm kiếm những người di truyền giống mình và dẫn dắt họ.

ZPhim.com là trang web xem phim online, nơi tổng hợp những bộ phim hay, phim mới chiếu rạp, những bộ phim vừa ra mắt năm 2016. ZPhim tuyển tập từ những bộ phim hoạt hình vui nhộn cho trẻ nhỏ hay phim Mỹ với những pha hành động cực kỳ hồi hộp gay cấn, và cả những bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc vô cùng ướt át. Với kho phim đồ sộ chất lượng cực cao và đáp ứng mọi lứa tuổi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.

Xemphim12.com không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.